Novotel Danang Premier Han River - 가족 여행 및 비즈니스 여행 호텔 - November Newsletter

November Newsletter

 

Bắt đầu buổi tối của bạn trong một không gian thoáng đãng và thư giãn tại Gourmet Bar! Thưởng thức món tapas truyền thống kết hợp với khai vị mang hương vị ĐịaTrung Hải, thịt nguội và pho mát.  Không quên kèm theo một ly rượu vang/ bia/ nước ngọt/ nước ép hoặc thức uống nóng cho một trải nghiệm tapas hoàn hảo.

…………………

미식가 바에서 저녁 식사를 시작하고 긴장을 푸십시오! 엄선 된 지중해 식 전채, 콜드 컷 및 치즈로 전통 타파스를 맛보십시오. 와인 / 맥주 / 청량 음료 / 냉장 주스 또는 따뜻한 음료를 선택하여 주말을 시작하십시오.

Để buổi tối của bạn không trôi qua nhàm chán, hãy tự thưởng ngay cho mình tiệc buffet hải sản có “1-0-2” với món hàu tươi sống và cá hồi xông khói thơm ngon, kèm theo một ly rượu vang/ bia/ nước ngọt/ nước ép hoặc thức uống nóng tự chọn. Tất cả hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

…………………

해산물 밤으로 자신을 치료하십시오. 갓 구운 굴; 훈제 연어는 여러 가지 음식을 선택해도 실망하지 않습니다. 와인 / 맥주 / 청량 음료 / 냉장 주스 또는 따뜻한 음료를 포함합니다. 와인과 맥주의 끝없는 흐름이 권장됩니다.

Lấy hải sản và thịt đỏ làm chủ đạo, tất cả các món ăn được chế biến với các thành phần độc đáo mang đến hương vị đặc biệt. Gồm thịt nạc dăm heo Iberico, sườn Veal và bít tết “rib eyes” Úc cùng nướng sốt tự chọn, bạn có thể tự sáng tạo hương vị thịt nướng của riêng mình, kết hợp cùng khoai tây chiên cho một buổi tối thứ Bảy cuối tuần lý tưởng

…………………

우리의 요리사는 모든 요리가 독특한 맛을 제공하는 독특한 재료로 잘 준비되어있는 해산물과 붉은 고기에 중점을 둡니다. 이베 리코 돼지 고기 칼라, 송아지 갈비뼈 및 호주 갈비뼈의 선택은 수제 소스와 감자를 선택하여 취향에 맞게 구워야합니다.

Đắm chìm trong đại tiệc thịt nướng với những lát thịt “butcher” ngon tuyệt, được chọn lựa bởi bàn tay tài hoa của những đầu bếp chuyên nghiệp, kết hợp với thịt được nấu theo phương thức độc quyền “sous-vide”,  thịt xông khói thơm lừng và các món khai vị, salad và tráng miệng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực nướng đáng kinh ngạc!

…………………

이 메뉴는 살기 좋아하는 정육점의 컷뿐만 아니라 독점적 인 “sous-vide”와 훈제 고기입니다. 그 외에도 전채, 샐러드 및 맛있는 디저트가 있습니다.

Bắt đầu ngày mới với thực đơn sáng gồm Croissant / Đan Mạch với cà phê / trà và nước cam tươi

…………………

커피 / 차와 신선한 오렌지 주스를 곁들인 크로와상 / 덴마크 선택

Lựa chọn ẩm thực Việt Nam/ ẩm thực phương Tây kết hợp với rượu vang / bia tươi cho một bữa trưa tuyệt hảo!

Giá:

– Ẩm thực Việt Nam: 200.000 net VNĐ/ người

– Ẩm thực Tây: 300.000 net VNĐ/ người

– Rượu vang: 90.000 net VNĐ/ ly

– Bia tươi: 35.000 net VNĐ/ ly

…………………

최고의 점심을 위해 베트남 요리 / 와인 / 생맥주와 함께 서양 요리를 선택하십시오!

날짜 : 매일

가격:

-베트남어 정식 VND 200,000 net / 인

-서양식 점심 VND 300,000 net / 인

-추가 와인 잔 : VND 90,000 net / 유리

-생맥주 : VND 35,000 net / 유리

Happy Hour – Mua 1 tặng 1 (*)

Hòa mình vào những giai điệu nhạc EDM bốc lửa đến từ nữ DJ Tenshi cho một buổi tối sôi động và tràn đầy cảm xúc tại Gourmet Bar!

Ngày: Thứ 6 hàng tuần

Thời gian: 19:30 – 21:30

Địa điểm: Gourmet Bar tầng trệt

(*) Dành cho các loại thức uống bia và cocktail truyền thống

…………………

밤을 즐기고 DJ Tenshi가 Gourmet Bar에서 시끄러운 곡을 폭파하는 것을 들으십시오!

날짜 : 매주 금요일

시간 : 오후 7시 30 분 ~ 오후 9시 30 분

위치 : 미식가 1 층

(*) 맥주와 클래식 칵테일

 

이 상품 예약
  • november-newsletter